Friday, 09/12/2022 - 09:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Trường THCS Yên Hoà: Từng bừng khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS Yên Hoà tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí lãnh đạo địa phương, thường trực Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt của đầy đủ cán bộ giáo viênhọc sinh Nhà trường.

 

Sau khai mạc chương trình, lãnh đạo địa phương đã đọc thư gửi Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới của Chủ tịch nước và thông qua diễn văn khai giảng. Bài diễn văn đã nêu những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 -2022, thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

 

Đặc biệt, gửi niềm tin và hi vọng vào hơn 400 học sinh đang theo học tại trường, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học.

Với thầy cô giáo Nhà trường mong rằng hãy thực hiện tốt trách nhiệm của người thầy, luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết với Nghề và là người khơi nguồn cảm hứng, truyền cảm hứng, dẫn dắt để các thế hệ học sinh thân yêu nối tiếp thành công.

Hiệu trưởng trường THCS Yên Hoà đã đánh trống khai trường. Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh. Tiếng trống đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết.

 

Thực hiện chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, Trường THCS Yên Hoà sẽ cố gắng phát huy tốt truyền thống và những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát phẩm chất và năng lực của người học, xây dựng trường học an toàn, trường học hạnh phúc, gắn với đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

 

Mùa thu với tiếng trống khai trường giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò trường THCS Yên Hoà đón chào năm học mới. 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa Nhà trường.

 

 

 

 

Tin bài: Quỳnh Trang

 

Tác giả: Trường THCS Yên Hoà
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 233
Năm 2022 : 10.738