Friday, 09/12/2022 - 10:24|

Trường THCS Yên Hoà tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Sáng ngày 4/10/2021 trường THCS Yên Hoà tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Dự hội nghị có thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021 – 2022; báo cáo hoạt động của công đoàn; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Thầy giáo Bùi Vĩnh Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trưởng triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Năm học 2020 – 2021 trường THCS Yên Hoà đã có nhiều giải pháp nhằm triển khai thực hiện  nhiêm vụ đề ra.  Năm học qua trường có 11 lớp với 393 em học sinh, mặc dù đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng cán bộ giáo viên,  đoàn viên công đoàn nhà trường đã không ngừng nổ lực, phấn đấu vươn lên trong công tác dạy và học. Kết quả chất lượng cuối năm học  tỷ lệ tốt nghiệp của trường đạt 97%, lên lớp 100%, tỷ lệ học sinh xếp loại giỏi 14,5%, khá 51,2%, trung bình 33,1%, yếu 1,27%. Hạnh kiểm khá tốt 100%. Chất lượng HSG lớp 9 xếp thứ 2, chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10 xếp thứ 7 toàn huyện.

Ghi nhận kết quả đạt được trong năm học qua, trường THCS Yên Hoà đã vinh dự được Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen.

Thầy giáo Đặng Quốc Hà - Phó trưởng phòng GD & ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị cũng được nghe thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng phòng GD & ĐT Cẩm Xuyên phát biểu, ghi nhận những thành tích của thầy, trò nhà trường đã đạt được và chỉ đạo Hội nghị.

Sau  báo cáo tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường;  với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, hệ thống các chỉ tiêu thi đua. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh;  nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà.

Thầy giáo Trần Văn Báu phát biểu tham luận tại hội nghị

Hội nghị cán bộ,viên chức trường THCS Yên Hoà năm học 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Yên Hoà vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022.

Bài và ảnh: Ban Thông tin tuyên truyền

Năm 2022 : 10.743