Friday, 09/12/2022 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Trường THCS Yên Hòa: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11, trong không khí hướng về tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong bối cảnh phòng chống dịch COVID-19, thầy và trò  trường THCS Yên Hòa đang nỗ lực vượt qua khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, an toàn, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Cùng với đó là các hoạt động chuyên môn diễn ra sôi nổi như các chuyên đề nghiên cứu về bài dạy lớp 6 chương trình mới. Đặc biệt là Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do Ban chuyên môn triển khai đã thành công rực rỡ. Đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa rất lớn nhằm phát huy tinh thần đam mê nhiệt huyết của người giáo viên. Đồng thời, đây cũng là hoạt động chuyên môn thực hiện nhiệm vụ quan trọng của kế hoạch năm học này với chủ đề “Đổi mới và sáng tạo trong dạy và học”. Hội giảng thực sự là đợt sinh hoạt chuyên môn có chiều sâu đem đến sự hứng khởi cho cả giáo viên và học sinh thông qua các tiết học có không khí nhẹ nhàng, sôi nổi và hiệu quả.

Cảm xúc về mái trường, về thầy cô luôn là cảm xúc dạt dào bất tận không bao giờ vơi cạn. Cuộc thi “Viết về thầy cô và mái trường, xây dựng tình bạn đẹp” đã được tất cả học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Những tình cảm trong sáng, hồn nhiên của các em đã được gửi gắm trong những tác phẩm của mình như là món quà tri ân gửi tặng quý thầy cô giáo. Nhiều em bày tỏ lòng biết ơn rất mộc mạc, giản dị mà xúc động. Ngôn từ có thể chưa được trau chuốt nhưng cảm xúc thì chân thành mà sâu sắc.

  Các chi đội đã rất hào hứng với cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật. Nhiều em bộc lộ tài năng và niềm đam mê khiến khán giả bất ngờ và hào hứng. Đó là những món quà dễ thương, xúc động trong Tháng tri ân.

 

 Sáng 20/11/2021, trường THCS Yên Hòa đã long trọng tổ chức chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương cán bộ, giáo viên trong không khí đầm ấm, vui vẻ, xúc động và tự hào. Đặc biệt hơn, không khí chào mừng ngày nhà giáo được lan tỏa trong tất cả các lớp học với các phong trào thi đua hoa điểm 10, giờ học tốt… cả 12 chi đội đều tổ chức tọa đàm tri ân thầy cô…. Tất cả đều toát lên sự chân thành sâu sắc về lòng biết ơn đối với các thầy cô đã ngày đêm lo lắng, tận tụy vì học sinh thân yêu.

 

Một số video hoạt động của Nhà trường.

I

 

Tin và ảnh: Ban thông tin tuyên truyền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 233
Năm 2022 : 10.738