Friday, 09/12/2022 - 10:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Trường THCS Yên Hòa: Học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và nghỉ học trực tiếp để phòng chống dịch.

Hơn 400 học sinh (HS) của trường THCS Yên Hòa đã trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Với phương châm đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu, trường THCS Yên Hòa đã và  đang triển khai đồng loạt các biện pháp và siết chặt công tác phòng, chống dịch tại trường học ở mức cảnh giác cao nhất.

Cụ thể để chuẩn bị đón HS trở lại trường, Nhà trường đã tiến hành làm vệ sinh trường lớp, tiến hành khử khuẩn toàn trường, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho việc phòng chống dịch đảm bảo như: nơi rửa tay, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế dự phòng và các vật dụng khác cần thiết cho phòng chống dịch.

Khi HS đến trường tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh, cán bộ, giáo viên,  nhân viên,..trước khi vào cổng trường. Theo dõi sức khỏe của học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên chặt chẽ để kịp thời phát hiện những biểu hiện bất thường để có phương án xử lí. Nhà trường cũng đã chuẩn bị phòng cách ly tạm thời để cách ly những trường hợp có biểu hiện sức khỏe bất thường trước khi báo cáo với cấp trên.

Bên cạnh đó Nhà trường cũng đã xây dựng Kế hoạch và các phương án phòng chống dịch, thành lập Tổ an toàn COVID-19 của nhà trường nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch, thực hiện tuyên truyền, phát hiện, nhắc nhở, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của từng học sinh, cán bộ, nhân viên, của từng lớp học,..

Thường xuyên rà soát và quản lí thông tin cá nhân học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên để phát hiện kịp thời những bất thường về sức khỏe, để có phương án xử lí thích hợp.

Nhà trường tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục phụ huynh, học sinh, cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19 khi ở nhà, đặc biệt là quy định 5K.

 

Tin & ảnh: Ban CNTT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 238
Năm 2022 : 10.743