Friday, 09/12/2022 - 08:55|

Trường THCS Cẩm Hòa, tuyên tryền phòng chống đuối nước , tai nạn thương tích, phòng cháy chữa cháy và tiết kiệm điện nước đến toàn thể học sinh Nhà trường.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên, sáng ngày 4/6/2020, Liên đội trường THCS Cẩm Hòa đã tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng chống đuối nước , tai nạn thương tích, phòng cháy chữa cháy và tiết kiệm điện nước. đến toàn thể CBGVNV và học sinh Nhà trường. Thầy giáo Trần Văn Hải giáo viên đã được tập huấn các nội dung trên đã trình bày các nội dung cơ bản về phòng, đuối nước để học sinh nắm được tránh được đuối nước. Các nội dung cơ bản của phòng, chống đuối nước gồm: nguyên nhân đuối nước, phòng tránh tai nạn đuối nước, xử lí khi gặp tai nạn đuối nước được giáo viên trình bày cùng với hướng dẫn thực hành một số tình huống có thể xẩy ra trong thực tế để học sinh hiểu và phòng tránh. Nội dung về tai nạn thương tích, phòng cháy chữa cháy và tiết kiệm điện nước được thầy giáo Nguyễn Đăng Hải trình bày rất cụ thể các kiến thức liên quan qua đó học sinh nắm được và có ý thức thực hiện tốt các nội dung nói trên.

Tin & ảnh: Liên đội THCS Cẩm Hòa