Saturday, 20/04/2024 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Trường THCS Cẩm Hòa tổng kết năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, trường THCS Cẩm Hòa đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong thời điểm mùa hè và điều kiện thời tiết nắng nóng , thời gian buổi lễ không dài nhưng vẫn đầy đủ nội dung và không kém phần trang trọng, xúc động và ý nghĩa.

Sau nghi lễ chào cờ và tuyên bố lí do, thầy giáo Trần Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2019-2020 rất đặc biệt do dịch bệnh Covid gây trở ngại, khó khăn trong quá trình dạy và học của nhà trường nhưng thầy trò trường THCS Cẩm Hòa đã vượt qua khó khăn và gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

Năm học qua nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, Hội phụ huynh học sinh, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Cụ thể: Hoàn thành tốt công tác phát triển và phổ cập THCS; Hoàn thành chương trình và kế hoạch dạy học; Thực hiện tốt mọi nề nếp, quy chế chuyên môn, hoạt động ngoài giờ, CSVC trường chuẩn Quốc gia, Phong trào xây dựng trường học thân thiện và các cuộc vận động được đánh giá cao; chất lượng giáo dục nâng cao rõ rệt: chất lượng văn hóa với: 17,09 % xếp loại Học lực giỏi; 51,28 % Khá; 31,38% Trung bình, 0.26 % xếp loại học lực Yếu. Toàn trường 99.74% học sinh lên lớp thẳng; 100% Học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp THCS; Về chất lượng mũi nhọn: HSG tỉnh 1 em (Hoàng Thị Thủy giải Nhì bộ môn Địa lý); Học sinh giỏi huyệnvăn hóa khối 9: 15 em; HSG huyện các môn thể thao: 27 em;HSG toàn diện: 67 em; HSTT: 198 em, về đạo đức : Xếp loại Tốt: 348 em -88.78% , xếp loại Khá: 42 em- 10.71 %, xếp loại TB: 02em - 0,51%.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Quỳnh Như- học sinh lớp 9A đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các học sinh lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

Thay mặt BGH, thầy Bùi Vĩnh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích. Cảm ơn sự quan tâm của địa phương, sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo, sự gắn bó và sẻ chia của quý vị phụ huynh, tinh thần phấn đấu học tập sáng tạo của tất cả các em học sinh thân yêu cho những thành tích đã đạt được.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ban Thông tin tuyên truyền

Năm 2024 : 7.280