Saturday, 20/04/2024 - 19:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

TRƯỜNG THCS CẨM HÒA TỔ CHỨC LAO ĐỘNG NGÀY NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng Giáo dục Cẩm Xuyên, trường THCS Cẩm Hòa đã và đang tích cực tổ chức cho CB, GV và học sinh lao động Ngày nông thôn mới. Vào các ngày thứ Bảy hàng tuần tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Cẩm Hòa lại tích cực tham gia các hoạt động lao động, xây dựng cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp đảm bảo vững chắc các tiêu chí nông thôn mới. Các hoạt động lao động gồm: làm vệ sinh khu vực trường, san sửa mặt bằng, làm hệ thống thoát nước, cũng cố và trồng thêm cây xanh, trồng thảm hoa, hàng rào xanh,…Công sức lao động của thầy và trò trường THCS Cẩm Hòa đã ngày càng làm cho cảnh quan, cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khởi sắc góp phần về đích tiêu các chí nông thôn mới của Nhà trường nói riêng và của xã Cẩm Hòa nói chung trong năm 2018.

Một số hình ảnh lao động tại trường.

Tin & ảnh: Hữu Thanh

Năm 2024 : 7.286