Friday, 09/12/2022 - 09:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Trường THCS Cẩm Hòa tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh - "English Speaking Club"

Thực hiện hướng dẫn thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ của Phòng GDĐT Cẩm Xuyên, kế hoạch hoạt động của nhà trường và tổ Xã hội về việc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh tại trường THCS. Sáng ngày 16/12/2019 trường THCS Cẩm Hoà tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas”.
 

Về dự Câu lạc bộ có thầy giáo Bùi Vĩnh Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Hữu hiếu –Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể học sinh toàn trường. Câu lạc bộ với mục đích giúp các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh và nhận thức, hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thông liên quan đến Việt Nam và các nước trên thế giới đặc biệt là các nước nói tiếng Anh như : Anh, Mỹ, Úc… , giúp các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kỹ năng giao tiếp trong Tiếng Anh.    
    Để tạo sự phấn khởi phần đầu là văn với các bài hát tiếng Anh vui nhộn với các điệu nhảy sôi động. Tiếp theo là trả lời câu hỏi nhận quà may mắn với các câu hỏi xung quanh cá lĩnh vực các em đã được học. Tiếp đó các nhóm bốc thăm nói theo chủ đề : Trường học, bạn thân, sở thích cá nhân, bảo vệ môi trường.. và sau đó các em  thực hiện hình thức nói tiếng Anh theo cặp tại sân trường. Cuối cùng là thi hát tiếng Anh,
Câu lạc bộ với với nội dung và qui mô còn nhỏ nhưng bước đầu tạo được sự hứng thú với các em học sinh và phần nào giảm bớt sự rụt rè khi giao tiếp Tiếng Anh của các em. Đồng thời câu lạc bộ cũng tạo tiền đề để ra mắt các câu lạc bộ lần sau nội dung phong phú và bổ ích hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động của "English Speaking Club".


 
 

Tin: Lê Thủy, Ảnh: Hữu Thanh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 234
Năm 2022 : 10.739