Friday, 09/12/2022 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Yên Hoà

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, thực hiện chương trình “Tết vì học sinh nghèo - Xuân Nhâm Dần”, chiều ngày 16/01/2022, trường THCS Yên Hoà đã tổ chức trao tặng quà Tết cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là một hoạt động thường niên của Trường THCS Yên Hoà mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm nêu cao tinh thần “tương thân, tương ái”, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Các suất quà được trao bởi Chi đoàn Báo Hà Tĩnh và đại diện Công ty CP D&N Group (Cẩm Xuyên), mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Về trao quà có ông Bùi Giang Nam - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần D&N Group; bà Nguyễn Thị Oanh - Phó Bí thư Chi đoàn Báo Hà Tĩnh.

Cũng tại buổi trao quà, đại diện Công ty CP D&N Group đã nhận đỡ đầu cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Yên Hoà mỗi tháng 500.000 đồng/em cho đến khi các em học hết bậc THPT, đồng thời trao tặng Nhà trường 3 Tivi thông minh để phục vụ công tác giảng dạy.

 

Đại diện Chi đoàn Báo Hà Tĩnh và đại diện Công ty CP D&N Group (Cẩm Xuyên) trao quà cho học sinh

Cùng ngày tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường cũng trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh hi vọng có thể góp phần mang đến cho các em và gia đình một cái Tết ấm no, trọn vẹn hơn.


Tổ chức quyên góp chương trình “Tết vì học sinh nghèo - Xuân Nhâm Dần” tại trường THCS Yên Hòa

Thầy giáo Bùi Vĩnh Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  đại diện Nhà trường trao qua cho học sinh

Ngoài ra, vào sáng ngày 27/01/2022 Công ty Cổ phần rượu sâm Ngọc Linh - Kon Tum đã trao 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm mới, động viên tinh thần cho các em học sinh của trường.

Công ty CP rượu sâm Ngọc Linh - Kontum trao 12 suất quà cho học sinh trường THCS Yên Hòa

Chương trình “Tết vì học sinh nghèo” của trường THCS Yên Hoà vẫn được tiếp tục thực hiện, trường THCS Yên Hoà kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ và đóng góp kinh phí để ủng hộ chương trình “Tết vì học sinh nghèo - Xuân Nhâm Dần” - trường THCS Yên Hoà.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Công ty cổ phần D&N Group, Công ty Cổ phần rượu sâm Ngọc Linh - Kon Tum, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh, cán bộ, thầy cô, học sinh và các mạnh thường quân.

 

Tin bài: Quỳnh Trang

Ảnh:     Ban CNTT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 233
Năm 2022 : 10.738