Friday, 09/12/2022 - 09:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN HOÀ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2022 - 2023

    Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên Đội trường THCS Yên Hoà đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Liên Đội nhiệm kì năm học 2022 - 2023.

 Trước đó Đại hội được tổ chức đồng bộ ở cấp Chi đội  vào ngày 4/10/2022 và phiên nội bộ vào chiều ngày 7/10/2022. Đại hội Liên Đội diễn ra vào ngày 8/10/2022 trong không khí trang nghiêm và khí thế vui tươi, phấn khởi của các em đội viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của các em có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo  là các anh chị phụ trách đội cùng toàn thể đại biểu đội viên của Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội năm học 2022 – 2023, với chủ đề  “Thiếu nhi Cẩm Xuyên, Học tốt chăm ngoan, Vui khoẻ an toàn"  đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Bùi Vĩnh Giang  đã có những lời động viên sâu sắc, định hướng tiêu chí để các em tiến hành Đại hội thành công, bầu ra được ban chỉ huy Liên đội năng nổ, nhiệt tình, tích cực để điều hành Liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ của Đội TNTP trong nhà trường nhiệm kì năm học 2022 - 2023.

Thầy cũng đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường.

Sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường sẽ tạo cho các em sự tự tin, quyết tâm hoàn thành xuất sắc chương trình, mục tiêu đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động đội, góp phần xây dựng trường học hạnh phúc, an toàn.

 Đại hội Liên đội trường THCS Yên Hoà nhiệm kì 2022 -2023 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội. Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội trường THCS Yên Hoà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và các bạn đội viên sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương trên mảnh đất Yên Hòa giàu truyền thống.

 

Tin bài: Trần Vân

Tác giả: Trường THCS Yên Hoà
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 233
Năm 2022 : 10.738