Friday, 09/12/2022 - 08:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà - huyện Cẩm Xuyên - tĩnh Hà Tĩnh.

Chi bộ THCS Yên Hòa: Sinh hoạt chuyên đề Tổng Bí Thư Hà Huy Tập – Người chiến sỹ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam

 Hướng tới kỷ niệm 115 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 – 24/4/2021). Chi bộ trường THCS Yên Hòa tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Tổng Bí Thư Hà Huy Tập – Người chiến sỹ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam.

  Tham gia sinh hoạt có 23 Đảng viên thuộc chi bộ trường THCS Yên Hòa. Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên đã được ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập để hiểu rõ hơn về tấm gương chiến đấu. Đức hy sinh, những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng và quê hương của người cán bộ ưu tú của Đảng.

 

Đây thực sự là buổi sinh hoạt chính trị ý nghĩa, vừa tôn vinh những đóng góp to lớn của đồng chí Hà Huy Tập đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta vừa góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, hành động cách mạng xây dựng quê hương. Xứng đáng với sự hi sinh cao cả, tấm gương sáng ngời của đồng chí Hà Huy Tập - người con ưu tú của quê hương Cẩm Xuyên và Hà Tĩnh".

Tin & ảnh. Ban thông tin

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 233
Năm 2022 : 10.738